slider trang con new

Vì sao Trùng Khánh được gọi là “Thành phố dựng đứng” ???

Trùng Khánh, với ý nghĩa “Hạnh phúc nhân đôi” rất có thể làm bạn hoa mắt vì nhìn hệ thống nhà cửa ở đây và phát điên lên với hệ thống giao thông kì lạ, bạn cũng có thể thấy cảnh tượng một tòa nhà chọc trời bằng kính đứng cạnh các ngôi nhà sàn cổ chênh vênh trầm mặc, những quán ăn có từ hàng thế kỷ…

Rất nhiều các chung cư cao cấp được xây dựng ở các vùng ven đô, hàng loạt cao ốc chọc trời mọc lên san sát nhau dọc hai bên bờ sông Trường Giang để phục vụ nhu cầu của hơn 30 triệu dân Trùng Khánh, nhà cửa cứ y hệt nhau, các khu cao ốc chỉ chênh nhau mỗi chiều cao, chúng vừa vặn đến nỗi nhìn bằng mắt thường chúng như một đống bản vẽ loằng ngoằng của các kiến trúc sư mơ mộng về một thế giới mới. Đến nỗi nếu nhìn từ xa, bạn sẽ thấy Trùng Khánh giống như một Dubai đầy thời thượng chói lòa.

Chưa ở đâu có kiểu giao thông kỳ cục như ở Trùng Khánh, những tòa nhà chọc trời với hệ thống giao thông có một không hai chẳng khác nào trò chơi tàu lượn trên cao trong các công viên giải trí với đường sắt chạy xuyên qua các tòa nhà cao tầng. Bạn sẽ phải quen với việc tàu cứ chạy vùn vụt trên đầu cả ngày, việc đang tản bộ ở một quảng trường rộng lớn mà dưới đó là cả chục tầng nhà…

Bên cạnh đó, Trùng Khánh quanh năm được bao phủ bởi hai thứ: sương mù và những cây cầu. Một con số khó tin nổi là khoảng 4000 cây cầu lớn nhỏ, trong đó có 24 cây cầu kết nối các đô thị hai bên bờ sông tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và phát triển kinh tế. Tuy nhiên khách du lịch sẽ “phát hoảng” vì mạng đường sá chồng chéo ở đây, không biết phải đi làn nào, tuyến nào, dù trong tay đang cầm bản đồ thông minh hẳn hoi.

Theo số liệu thống kê của Hiệp hôi Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC), Trùng Khánh là thành phố có tốc độ tăng trưởng du lịch lớn nhất Thế Giới năm 2017 và hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng cho năm 2018.

---

Chương trình khám phá Trùng Khánh với chuyến bay thẳng China Southern Airlines:

Hành trình 5 ngày : TRÙNG KHÁNH – #HẮC_SƠN_CỐC – #SÔNG_AYI – #TIÊN_NỮ_SƠN – #VŨ_LONG -- Giá chỉ 8.990.000Vnđ + thuế.

Hành trình 6 ngày : TRÙNG KHÁNH – #KIM_PHẬT_SƠN – #THÁC_NƯỚC_ĐAN_HÀ #XÍCH_THỦY – #TỨ_ĐỘNG_CÂU – #CỔ_TRẤN_CIQIKOU -- Giá chỉ 9.990.000Vnđ + thuế.

Golden Sea International travel

398A Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP. HCM

ĐT: (84.8) 3834.1498 – 3834.1489 – 3929.2922

Hotline: Mr. Hải 0903 926 302 – Ms. Hân 0908 329 022

Web: www.goldensea.vn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 398A Võ Văn Tần Phường 5, Quận 3, TP HCM

Điện thoại : (08) 38341498

Fax : (08) 38341496

Email: quochai@goldenseatour.com - tuyetnhi@goldenseatour.com

Giám Đốc: Trịnh Quốc Hải - Email: haibienvang@hcm.fpt.vn

Phó Giám Đốc: Mã Tuyết Nhi - Email: nhibienvang@hcm.fpt.vn